อนิเมะ Toy Story 1995 ดู การ์ตูน

อนิเมะ Toy Story 1995 ดู การ์ตูน

ทอยสตอรี่ 2538

ดูหนังออนไลน์ การฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงการออกโรลเลอร์โคสเตอร์แรบบิทขนาดสั้นของโรเจอร์ แรบบิท ในขณะที่การเลือกฉายในช่วงเวลานั้น ได้แก่ การผจญภัยของอังเดรและวอลลี บี ซึ่งเป็นภาพยนตร์สั้นยุคก่อนพิกซาร์ที่ผลิตโดยลูคัสฟิล์มในปี 1984 แม้ว่าส่วนใหญ่จะอยู่ในบ้าน การเผยแพร่วิดีโอไม่ได้รวมเอากางเกงขาสั้นเหล่านั้นอย่างใดอย่างหนึ่ง Toy Story ที่พิมพ์ซ้ำในปี 2000 VHS มี Tin Toy ซึ่งเป็นภาพยนตร์สั้นของ Pixar ที่ออกฉายในปี 1988 Toy Story เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของรอบ 12 เดือนในปี 1995 ตามข้อมูลของ Box Office Mojo หนัง การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม Buzz คิดผิดที่ปั้นจั่นกรงเล็บที่เต็มไปด้วย Little Green Men เป็นยานอวกาศ และเข้าไปข้างในโดยมี Woody ไล่ตาม ซิด ฟิลลิปส์ เพื่อนบ้านข้างบ้านที่มีนิสัยซาดิสต์ของแอนดี้พบเห็นและชนะทั้งสองคนพร้อมกับชายชุดเขียวตัวน้อย และพาพวกเขาไปที่บ้านของเขา วู้ดดี้และบัซได้พบกับบูลล์เทอร์เรียร์สกั๊ดของซิด และของเล่น “กลายพันธุ์” บางตัวที่สร้างจากส่วนประกอบของของเล่นชิ้นอื่นที่ซิดทำลายไปแล้ว ดูการ์ตูน

ก่อนที่วอลเลซ ชอว์นและจิม วาร์นีย์จะถูกปลอมแปลงเป็นเร็กซ์และสลิงกี้ด็อก ริค โมรานิสและจอห์น คลีสได้รับการพิจารณาในตอนแรกสำหรับบทบาทนี้ ตุ๊กตาคาวบอยถูกคุกคามและอิจฉาอย่างสุดซึ้ง เมื่อนายแบบนักบินอวกาศคนใหม่เข้ามาแทนที่เขาในฐานะของเล่นชิ้นเอกในห้องนอนของเด็กชาย ไม่กี่เดือนต่อมา ในวันคริสต์มาสที่บ้านใหม่ของแอนดี้ ซาร์จและทหารรายงานถึงของขวัญชิ้นใหม่ที่ได้รับ คล้ายกับการฉลองวันเกิด โดยที่ของเล่นจะไม่วิตกกังวลเกี่ยวกับของขวัญชิ้นใหม่อีกต่อไป

ของเล่นเพียงอย่างเดียวในภาพยนตร์ที่ไม่ได้อยู่ในการผลิตคือ Slinky Dog ซึ่งถูกยกเลิกเนื่องจากยุค 1970 เมื่อการออกแบบสลิงกี้ถูกส่งไปให้เบ็ตตี เจมส์ (ภรรยาของริชาร์ด เจมส์) เธอระบุว่าพิกซาร์ได้ปรับปรุงของเล่นชิ้นนี้และมันก็ “น่ารัก” กว่าเดิม บรรณาธิการ ซึ่งรวมถึง Lee Unkrich ทำงานใน Toy Story จนถึงกำหนดเส้นตายในเดือนกันยายน พ.ศ. 2538 เพื่อส่งการตัดคะแนนและการออกแบบเสียงขั้นสุดท้าย การ์ตูนวาย

ในที่สุด หนีออกจากห้องของซิด บัซดูโฆษณาทางทีวีเกี่ยวกับของเล่นของตัวเอง

อนิเมะ และตระหนักว่าวู้ดดี้คิดถูกที่เขาเป็นของเล่นมาตลอด ไม่ใช่เจ้าหน้าที่อวกาศตัวจริง อย่างไรก็ตาม ในความพยายามอย่างแน่วแน่ครั้งหนึ่งที่จะบิน Buzz พยายามบินออกไปทางหน้าต่างโดยกระโดดลงจากราวกั้นบันไดบนพื้นเพื่อบินออกจากบ้านของ Sid แต่ก็ตกลงสู่พื้นโดยสูญเสียแขนซ้ายไปในเส้นทาง ของ. ฮันนาห์น้องสาวของซิดพบเขาซึ่งพาเขาไปดื่มชาด้วยกัน ทอย สตอรี่เป็นภาพยนตร์อเมริกันคอมเมดี้ผจญภัยที่สร้างจากคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นปี 1995 กำกับโดยจอห์น แลสซีเตอร์ และให้เสียงทอม แฮงก์และทิม อัลเลนเป็นผู้พากย์เสียง ภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมอำนวยการสร้างโดย Ralph Guggenheim และ Bonnie Arnold และจัดจำหน่ายโดย Walt Disney Pictures

ของเล่นสำคัญชิ้นหนึ่งในวันเกิดของแอนดี้ คาวบอยวู้ดดี้พบว่าตัวเองเป็นคู่แข่งโดยตรงกับตุ๊กตาบัซไลท์เยียร์ตัวใหม่ของแอนดี้ เมื่อคู่แข่งขันเดือดเนื้อร้อนใจเรื่อง Woody พยายามจะคลุม Buzz ลงข้างเตียง แต่บังเอิญผลักเขาออกไปนอกหน้าต่าง เสื้อตัวอื่นๆ ขับไล่ Woody และเขาก็จากไปโดยไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากออกตามหา Buzz และส่งเขากลับบ้าน ตัวละครสุดท้ายของ Woody ได้รับการนิยามใหม่เพราะของเล่นของ Andy ที่ใจดี ฉลาด และมีสไตล์ แทนที่จะเป็นหัวหน้าที่กดขี่ข่มเหง อย่างไรก็ตาม เขายังคงมีความสุขมากที่ได้เป็นของเล่นชิ้นโปรดของ Andy บทสนทนาในรูปแบบกลุ่มช่วยเหลือที่แท้จริงถูกเปลี่ยนด้วยการประชุมพนักงานที่ดูกระอักกระอ่วนน้อยลง ดู อนิเมะ

อนิเมะ Toy Story 1995 ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เพื่อเน้นย้ำถึงการที่ของเล่นได้รับการอนุมัติจากผู้บริหารของ Woody

ดูหนังhd และทำให้ Disney เห็นว่า Pixar ประสบความสำเร็จอย่างมากในการปรับปรุงภาพลักษณ์ของเขา Pixar ดัดแปลงร่องรอยของเขาเพื่อให้ดูเหมือนหลงผิดและพอใจที่เขาเป็น Space Ranger ตัวจริง การสรรหาอนิเมเตอร์สำหรับ Toy Story เป็นไปอย่างรวดเร็ว แรงดึงดูดของความสามารถไม่ใช่ค่าตอบแทนธรรมดา แต่เป็นเสน่ห์ของการมีส่วนร่วมในฟีเจอร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นเรื่องแรก แอนิเมเตอร์ 27 คนทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยใช้แล็ปท็อป 400 เครื่องเพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวให้กับตัวละคร ตัวละครแต่ละตัวถูกสร้างขึ้นจากดินเหนียวหรือสร้างแบบจำลองจากไดอะแกรมที่วาดด้วยคอมพิวเตอร์ก่อนจะไปถึงการออกแบบแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ ดูการ์ตูนออนไลน์

เป็นภาพยนตร์ทอยสตอรี่เรื่องเดียวที่ไม่มีของเล่นตัวร้าย แม้ว่าของเล่นกลายพันธุ์และมิสเตอร์โปเตโต้เฮดจะแสดงในลักษณะที่เป็นปฏิปักษ์ในตอนแรก ดูเหมือนว่าสถานะ “หมดสติ” ที่ของเล่นเข้ามาเมื่อมีคนสังเกตเห็นนั้นเป็นสัญชาตญาณ เนื่องจาก Buzz มักจะค้างเมื่อ Andy เล่นกับเขา เพลงประกอบของ Toy Story ผลิตโดย Walt Disney Records และวางจำหน่ายในวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ภาพยนตร์เข้าฉาย ประสบการณ์ครั้งแรกของ John Lasseter กับพีซีแอนิเมชั่นคือตลอดการทำงานของเขาในฐานะแอนิเมเตอร์ที่ Disney เมื่อเพื่อนสองคนของเขาแสดงฉากวงจรแสงแดดจาก TRON ให้เขาดู เป็นประสบการณ์ที่เปิดหูเปิดตาซึ่งปลุก Lasseter ให้เห็นถึงความน่าจะเป็นที่นำเสนอโดยสื่อใหม่แห่งแอนิเมชั่นที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์ ของเล่นตรงข้ามส่วนใหญ่สงสัยว่าวู้ดดี้จงใจพยายามฆ่าบัซ อย่างไรก็ตาม แอนดี้มาถึงและจับวู้ดดี้ก่อนที่พวกเขาจะแก้แค้นจริง Buzz ที่สดใสซ่อนตัวอยู่ในรถ และเผชิญหน้ากับ Woody เมื่อรถจอดที่ปั๊มน้ำมันบนถนนหว้า