ดูหนังออนไลน์

EMILY IN PARIS: SEASON 1 (2019)

EMILY IN PARIS: SEASON 1 (2019)

ประเภท:ตลก

เครือข่าย:Netflix

วันที่ฉายรอบปฐมทัศน์:2 ต.ค. 2020

ผู้สร้าง:ดาร์เรนสตาร์

Exec. ผู้ผลิต: Darren Star , Lilly Burns , Andrew Fleming

ในซีรีส์ล่าสุดของ Darren Star ผู้สร้างSex and the City จะจินตนาการถึงจักรวาลอื่นที่ความตั้งใจดีและการบรรลุขั้นต่ำที่ว่างเปล่านั้นเพียงพอแล้ว

เอมิลี่ในปารีสของ Netflix ซีรีส์ตลกเรื่องใหม่จากผู้สร้างเรื่อง Sex and the City อย่างดาร์เรนสตาร์เอมิลี่ (ลิลี่คอลลินส์) ชาวต่างชาติชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงพยายามตรวจสอบความเป็นจริงเกี่ยวกับบ้านหลังใหม่ของเธอ “ มันเป็นแค่ปารีส” เธอกล่าว “ ไม่ใช่จักรวาลสำรองบางแห่งที่ใช้กฎไม่ได้”โอ้ แต่เอมิลี่ไม่อาศัยอยู่ในจักรวาลผลัดหนึ่งที่สร้างขึ้นโดยดาราตัวเอกพันปีแรกของเขา โปรดิวเซอร์วัย 59 ปีได้รับความสนใจจากคนรุ่นหลังมาระยะหนึ่งแล้ว: เขาคิดว่าพวกเขาไม่ใช่คนรุ่นใหม่มากเท่ากับ“ สภาพจิตใจ” เขาบอกกับIndiewireในปี 2015 ในการสัมภาษณ์นั้นเขาเปรียบเทียบ Millennials กับ ภาษาต่างประเทศระบบคนรุ่นเก่า“ สามารถเรียนรู้ได้คล่อง”ด้วยEmilyเขานำความคิดนั้นไปไกลกว่านั้น: การเป็น Millennial ไม่ใช่แค่ภาษาต่างประเทศ แต่เป็นจินตนาการ ซีรีส์ 10 ตอนแสดงให้เห็นถึงเอมิลี่ผู้บริหารด้านการตลาดจากชิคาโกราวกับปลาที่โผล่พ้นน้ำไม่เพียงเพราะเธอเป็นคนอเมริกันที่พูดภาษาฝรั่งเศสไม่ได้ แต่ยังเป็นเพราะเธอเป็นผู้มีอิทธิพลที่ชีวิตนอกกล้องสะท้อนชีวิตที่เธอโพสต์ไว้ในตาราง แน่นอนว่าชีวิตของ Carrie Bradshaw นั้นมีสไตล์และเป็นแรงบันดาลใจ แต่โดยเธอและเพื่อน ๆ ของเธอ Star ได้สำรวจสิ่งที่ Gen Xers เผชิญเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษ ในทางกลับกันชีวิตของเอมิลีแทบไม่คล้ายกับความเป็นจริงเลย เรื่อง Sex and the Cityจากดาราในคอลัมน์New York Observerของ Candace Bushnell เกี่ยวกับการออกเดทในแมนฮัตตัน แต่สำหรับเอมิลี่ในปารีสดูเหมือนว่าเขาจะได้รับแรงบันดาลใจจากบอร์ด Pinterest ของ Francophile เป็นวิธีการตะแกรงในตอนแรก เอมิลี่เป็นคนอเมริกันที่มาถึงปารีสโดยสวมหมวกเบเร่ต์และคาดหวังว่าจะได้ห้องที่มีวิวหอไอเฟล เมื่อฉันเริ่มดูผู้ฉายภาพยนตร์ฉันแทบจะไม่สามารถทำได้ผ่านนักบินเกือบจะแตะออกหลังจากที่เอมิลี่ประกาศว่าฝรั่งเศส “แปลก” เพราะมีระบบที่แตกต่างกันสำหรับการกำหนดหมายเลขชั้นของอาคาร มันไม่ได้ช่วยอะไรที่เอมิลี่จะไม่ต่อสู้กับสิ่งที่มีน้ำหนัก ในตอนที่สามเธอชี้ให้เห็นว่าแคมเปญโฆษณาอาจเป็นการเหยียดเพศ แต่ในตอนท้ายของครึ่งชั่วโมงเอมิลี่ไม่เลือกข้าง เธอเรียกร้องให้ลูกค้าเปลี่ยนแคมเปญเป็นแบบสำรวจโซเชียลมีเดียซึ่งผู้ใช้สามารถโหวตได้ว่าโฆษณาของ บริษัท นั้นมีอคติหรือไม่ การแสดงไม่เปิดเผยผลลัพธ์ ดูหนัง2020

ยังมีบางสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิถีชีวิตที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ของเอมิลี่และการแพ้ความขัดแย้งของสตาร์ โปรดิวเซอร์ไม่เคยไปไกลเกินไปหรือเหยียบเบาเกินไปกับองค์ประกอบใด ๆ ของซีรีส์ เรื่องราวเป็นสบู่ แต่ไม่มากเกินไป เรื่องตลกเป็นเรื่องเพศ แต่ไม่ใช่เรื่องตลก เพื่อนร่วมงานชาวฝรั่งเศสของ Emily มีความสำคัญ แต่ไม่เหี่ยวเฉา แต่น่ารังเกียจพอ ๆ กับพฤติกรรมของเอมิลี่ความสับสนวุ่นวายของการตีความปารีสที่ไร้สาระของสตาร์ในที่สุดก็กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ในความเป็นจริงหลังจากผ่านไปสองสามตอนฉันพบว่าการแสดงนั้นทำให้สบายใจเพราะฉันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น: ชุดที่สะดุดตาการเล่นตลกแบบโง่ ๆ ภาพปารีสที่งดงามและไม่มีความตึงเครียดเลย ดูหนังออนไลน์ฟ

เมื่อฤดูกาลดำเนินไปความเมินเฉยต่อแดดของเอมิลี่ก็กลายเป็นเธอ – และชุดที่แข็งแกร่งของการแสดง เธอหัวเราะเยาะเย้ยหยันของเธอ เธอสังเกตเห็น แต่ไม่ได้อยู่กับคำวิพากษ์วิจารณ์ของเพื่อนร่วมงานของเธอ เธอก้าวผ่านการเลิกราได้อย่างง่ายดาย เธอไม่ได้เพิกเฉยต่อความผิดพลาดของเธอ เธอไม่สะทกสะท้านอะไรกับพวกเขาเลย เธอเป็นคนยุคมิลเลนเนียลที่เป็นคนมองโลกในแง่ดีแบบอนุกรมโดยไม่ต้องกังวลเป็นการผสมผสานที่เหนือธรรมชาติในภูมิทัศน์ของทีวีในปัจจุบันจนทำให้แม้แต่ผู้ชมที่เบื่อหน่ายอย่างฉันก็ยังมีกำลังใจในอุดมคติของเธอ เอมิลี่ในปารีสดำเนินการเหมือนโฆษณาน้ำหอมระดับไฮเอนด์ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์แบบภาพยนตร์การเดิมพันต่ำในพล็อตเรื่องและเสน่ห์ที่แปลกประหลาดจนคุณไม่สามารถละสายตาไปได้ โดยทั่วไปการแสดงของสตาร์นั้นปราศจากดราม่าที่เป็นผลสืบเนื่อง แต่เขาไม่เคยเล่าเรื่องแฟนตาซีแบบเต็มรูปแบบ อาชีพของเขาสามารถแบ่งออกเป็นสองยุคที่แตกต่างกัน: ปีก่อนSex and the City – ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์ยุค 90 ที่ฮิตในMelrose PlaceและBeverly Hills 90210และหลายปีหลังจากซีรีส์ HBO ดาวต่อสู้ในยุคหลังการจับภาพมายากลเดียวกันของแคและ บริษัท ผลิตเร้าใจ dramedies หญิงหน้าเหมือน 2003 นางสาว Match , 2008 แคชเมียร์มาเฟียและ 2012 GCB การแสดงแต่ละรายการพยายามที่จะบรรลุเอฟเฟกต์Sex and the Cityแบบฟ้าผ่าในขวดเดียวโดยจัดการกับผู้มีจิตศรัทธาในยุคนั้น: Miss Matchการหย่าร้างและชีวิตรักที่ซับซ้อนแคชเมียร์มาเฟียได้ตรวจสอบไลฟ์สไตล์ของคน 1 เปอร์เซ็นต์และGCB ได้ตรวจสอบผู้หญิงในโบสถ์เท็กซัส ทุกคนมีอายุสั้นในขณะที่Sex and the Cityแฝงอยู่ในวัฒนธรรมป๊อปมีอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจให้กับซีรีส์ที่คล้ายกันและประสบความสำเร็จมากขึ้น ซึ่งจัดการกับเรื่องเพศและอัตลักษณ์ของผู้หญิง เอมิลี่ในปารีสเป็นซีรีส์ที่มีเสน่ห์และเพ้อฝันมากจนไม่อาจปฏิเสธได้ว่าจะเป็นคนหัวสูงและเยาะเย้ยถากถาง Star เสิร์ฟje ne sais quoiในแพ็กเกจแวววาวถาดมาการองจัดวางอย่างเป็นระเบียบในหน้าต่างแสดงLaduréeซึ่งแต่ละตอนจะมอบความสุขที่โปร่งสบาย ในฐานะ Gen Xer สตาร์อาจมีความเข้าใจอย่างหลวม ๆ ว่าวิถีชีวิตของชาวอเมริกันมิลเลนเนียลมีความหมายอย่างแท้จริงตั้งแต่พฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียไปจนถึงสมดุลในชีวิตการทำงาน แต่ในฐานะผู้ผลิตรายการโทรทัศน์เขาเข้าใจสิ่งหนึ่ง: Millennials สามารถใช้การรักษาได้ movie88th