หนัง

THE CAGE FIGHTER

ดูหนังออนไลน์ THE CAGE FIGHTER

ในที่จอดรถของโรงยิมซึ่งบางครั้งเขาทำงานเป็นผู้สอนJoe Carmanกำลังเปลี่ยนยางแทรคเตอร์ขนาดใหญ่ซ้ำแล้วซ้ำอีก มีผู้ชายคนหนึ่งกำลังมองเขาอยู่—ตราบเท่าที่คุณมองเห็นคนที่กำลังจัดการแผ่นยางขนาดมหึมา—และโจถามเพื่อนคนนั้นว่า “คุณอายุเท่าไหร่” “24” คือคำตอบ และโจตอบกลับอย่างขุ่นเคืองแต่อย่างโหยหา ดูหนังออนไลน์ “โอ้ ฉันหวังว่าฉันจะอายุ 24 อีกครั้ง”โจปรารถนาหลายอย่าง โดยหลักแล้ว เขาปรารถนาที่จะประกอบอาชีพเสริมในการต่อสู้ในกรง ซึ่งเป็นชุดย่อยของศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานกึ่งมืออาชีพ ตอนนี้อายุ 40 ปีในการแต่งงานครั้งที่สองของเขา ซึ่งเป็นพ่อที่น่ารักของลูกสาวสี่คน โจหาเลี้ยงชีพในห้องหม้อไอน้ำที่ทำงานให้กับบริการซีแอตเทิลเฟอร์รี่และบำรุงรักษา แต่เขาอยู่เพื่อต่อสู้ อายุ 40 ไม่ใช่ปัญหาเดียวของความมุ่งมั่นนี้ ความจริงที่ว่าเขาสัญญากับครอบครัวของเขาว่าเขาจะไม่เป็นอย่างอื่น“The Cage Fighter” เป็นสารคดีที่กำกับโดยเจฟฟ์ อูเนย์ ผู้มีพื้นหลังในการทำงานเอฟเฟกต์หลังการถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์ เช่น“คิงคอง” ของปีเตอร์ แจ็คสัน และ “ อวตาร ของ เจมส์ คาเมรอน ”” หนัง นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่คุณจำเป็นต้องคาดหวังจากเขา แต่ภูมิหลังของเขามีอิทธิพลต่อสไตล์การเล่าเรื่องของเขาอย่างแน่นอน ภาพยนตร์ที่กระชับและกระชับ (ความยาวเพียง 80 นาที) ดูหนังออนไลน์ ผสมผสานความรู้สึกที่คุณมีอยู่เข้ากับโครงสร้างการเล่าเรื่องโดยกำเนิด แม้แต่งานธรรมดาอย่างโจทำแพนเค้กให้ลูกๆ ของเขาก็ยังถูกถ่ายและตัดต่อด้วยเศรษฐกิจและจุดมุ่งหมายที่เกี่ยวข้องกับการเล่าเรื่องที่น่าทึ่ง เมื่อรวมกับข้อเท็จจริงที่โจเป็นที่ชื่นชอบ และลูกสาวของเขาอย่างน้อยก็เป็นคนที่น่าดึงดูดใจ ทำให้ “The Cage Fighter” เป็นภาพยนตร์ที่น่ายินดีระยะของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณยึดติดอยู่กับเรื่องราวมากแค่ไหน แม้ว่าจะเป็นสารคดี แต่ “The Cage Fighter” ก็เต็มไปด้วยตัวละครที่คุ้นเคยจากนิทานสมมติ ความดีรู้ดีว่านักมวยที่เกือบจะหน้าซีดเป็นตัวละครในสต็อกที่เกือบจะแก่พอๆ กับในโรงภาพยนตร์ “The Cage Fighter” ได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากการที่โจบังคับใจให้ต่อสู้ต่อไปในความรู้สึกบางอย่างที่เป็นปริศนาแม้กระทั่งสำหรับตัวเขาเอง เมื่อเขาอยู่ในสังเวียน เขาพูดกับภรรยาที่โกรธจัดว่า “ฉันภูมิใจในตัวเอง …ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฉันชอบฉัน” แต่ในแง่หนึ่ง คุณจะเห็นว่าเขารู้ว่าเขากำลังแก้ตัว ลูกสาวคนโตของเขาเรียกเขาอย่างเฉียบขาดว่า “การต่อสู้อีกครั้งหนึ่ง ฉันต้องชดใช้ตัวเอง … การต่อสู้อีกครั้ง ฉันต้องการการปิด” เธอกล่าวในการแอบอ้างเป็นพ่อของเธอเบาะแสบางอย่างเกี่ยวกับสาเหตุที่โจต้องเปิดเผยเมื่อนักสู้ไปเยี่ยมพ่อของเขาเอง ซึ่งเป็นบุคคลที่มีสัดส่วนที่เกือบแทบช็อก ซึ่งทำหน้าที่เป็นแบบอย่างในเชิงลบ และความลึกลับของสิ่งที่ผลักดันให้ชายคนหนึ่งแสวงหาความรุ่งโรจน์ในการต่อสู้ในกรงนั้นได้รับการเน้นย้ำในสองฉาก เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่า “นักสู้ในกรงก็เหมือนนักเต้นระบำเปลื้องผ้า …เราเหมาะที่จะออกไปเที่ยวด้วย แต่ไม่มาก … มีบางอย่างผิดปกติกับเรา” และช่วงท้ายของหนัง โจนั่งลงกับเคลย์ตัน ฮอยดารา MMA ที่อายุน้อยกว่ามาก ซึ่งโจหวังว่าจะต้องเผชิญหน้ากันในบางครั้ง ระหว่างดื่มเบียร์ ฮอย ดูหนังออนไลน์ เปิดเผยให้โจฟังว่าชีวิตของเขาวุ่นวายแค่ไหน ถูกทุบตีด้วยเงินเพียงเล็กน้อยและได้รับความสนใจเป็นพิเศษ เกี่ยวอะไรกับเรื่องนั้น คิดว่าแม้จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่ก็ยังต้องมีอะไรที่มากกว่านั้นไม่ใช่แค่วิกฤตของความเป็นชาย เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดกรอบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มันอาจเป็นส่วนหนึ่งของสภาพของมนุษย์เว็บดูหนัง

“The Cage Fighter” เป็นสารคดีที่กำกับโดยเจฟฟ์ อูเนย์ ผู้มีพื้นหลังในการทำงานเอฟเฟกต์หลังการถ่ายทำสำหรับภาพยนตร์ เช่น“คิงคอง”

ดูหนังออนไลน์ “วินัยคือการกระทำของเสรีภาพ” เป็นสุภาษิตที่วาดบนผนังโรงยิมของโจ คุณสามารถใช้แทน “การยอมรับ” เป็น “วินัย” และยังคงถูกต้อง โจไม่ยอมรับการปิดกั้นทางจิตใจที่จะกีดกันทุกสิ่งที่เขามีในที่สุด หรือเป็นแรงกระตุ้นที่จะผลักดันเขาให้สูงขึ้นไปอีก? หนังจบลงด้วยคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบ … แต่ดูเหมือนโอกาสจะไม่เป็นที่โปรดปรานของโจหนัง hd